Học trường quốc tế tại TP.HCM 2018 – thế giới trong tầm tay

Học trường quốc tế tại TP.HCM 2018 – thế giới trong tầm tay

Đầu tư vào giáo dục dành cho con, nuôi dạy con tuổi teen – cha mẹ cần phải làm gì? Cái chính là điểm đầu tư có lợi nhất cho tương lai. Vì thế, rất nhiều phụ huynh ngay từ đầu đã có những định hướng nhất định và chuẩn bị tài chính để dành cho con mình cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất, hướng tới một tương lai với thế giới trong tầm tay. Hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con mình vào học tập tại các trường quốc tế. Trong đó phải kể đến trường quốc tế Việt Anh tại TP. HCM. 

Xem thêm:

Tại sao nên học trường  Quốc tế tại TP.HCM?

Chương trình học trường quốc tế phù hợp và linh hoạt hơn. Hầu hết phụ huynh đều quan tâm sâu sắc tới chất lượng giáo dục của các trường quốc tế. Được biết đến với giáo trình hiện đại, cập nhật tất cả các chương trình ưu việt trên thế giới, trường quốc tế có phương pháp giáo dục và đào tạo được coi là giúp học sinh chủ động trong học tập, chú trọng rèn luyện sự tự tin, bạo dạn và tạo hứng thú học cho học sinh thoải mái phát triển tư duy, kĩ năng, học vấn.

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường học quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

 Cụ thể như trường quốc tế Việt Anh kết hợp với chương trình học chính trên lớp, các em học sinh được tham gia nhiều bài học kỹ năng sống và kỹ năng mềm như Kỹ Năng Thuyết trình; Kỹ Năng Học Tập, Kỹ Năng Làm Việc Theo Nhóm, và nhiều kỹ năng khác. Đặc biệt, học sinh trường Việt Anh được tiếp xúc với CLB Hướng Nghiệp, là nơi trường THCS và THPT Việt Anh giúp học sinh khảo sát tiềm năng và sở thích của bản thân và nhu cầu của xã hội, để xác định hướng đi học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Một tiết học thực hành tại trường quốc tế Việt Anh, trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Một tiết học thực hành tại trường quốc tế Việt Anh

Nói tiếng Anh lưu loát khi học trường Quốc tế tại TP.HCM

Tất cả các trường quốc tế tại TP.HCM đều rèn luyện cho học sinh vốn tiếng Anh chuẩn với giáo viên bản ngữ ngay từ đầu với các môn học cần thiết. Đây chính là định hướng chủ đạo của phụ huynh với mong muốn con cái của mình trở thành công dân toàn cầu. Chú trọng đưa ngoại ngữ vào sử dụng như một ngôn ngữ thứ hai trong quá trình học tập, trường quốc tế tạo bước đột phá cho học sinh và là nền tảng để các em dễ dàng du học nước ngoài.

Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc để khuyến khích khả năng Tự Học, Tự Lập, Tư Duy Độc Lập. Tại TP HCM, trường quốc tế Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh Việt Anh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực.
Vì vậy, Việt Anh được vinh dự chọn làm đơn vị đào tạo đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của toàn quận Phú Nhuận, TP HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc Tế. Chất lượng của trường quốc tế Việt Anh được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế, nhờ đó, toàn bộ học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Anh đều được tuyển thẳng bậc Cử Nhân vào Đại Học Gloucestershire, Anh Quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tại trường quốc tế ở TP.HCM

So với các trường THPT khác ở TP.HCM thì trường quốc tế luôn có cơ sở vật chất tốt với trang thiết bị giáo dục hiện đại, môi trường đào tạo chất lượng cao đảm bảo cho học sinh phát triển toàn diện cả thể chất lẫn nhân cách và tri thức. Là bước đệm ưu việt để tiến tới tương lai vươn ra thế giới.

Thư viện trường quốc tế Việt Anh, trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Thư viện trường quốc tế Việt Anh

Trường quốc tế Việt Anh là một ví dụ điển hình tại TP.HCM. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập và rèn luyện một cách toàn diện từ trong đến ngoài lớp. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học đa phương tiện, đặc biệt là hệ thống học tập bằng laptop. Các phòng thí nghiệm có nhiều thiết bị liên tục được cập nhật đáp ứng việc thực hành lên đến 50% thời lượng học. Hệ thống sân bãi thể dục thể thao ở cơ sở 2 đầy đủ cho bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, nhà thi đấu, và sân khấu cho mọi sự kiện nghệ thuật lớn nhỏ.

Học phí trường Quốc tế tại TP.HCM  thế nào?

Điều kiện tốt, tiền đề rộng mở cho tương lai nhưng học phí trường quốc tế đắt hay rẻ, cao hay thấp vẫn còn là băn khoăn của nhiều phụ huynh. Thực sự, học phí trường quốc tế có thể được gọi là cao so với các trường trung học phổ thông ở TP.HCM khác. Tuy nhiên, mức chi phí học tập này tương đương với chất lượng đầu ra và những gì học sinh nhận được trong suốt quá trình học. Đầu tư vào trường quốc tế không hề “rẻ” nhưng luôn luôn có lợi với những ưu điểm vượt trội mà hệ thống giáo dục công lập không thể đáp ứng.

Đặc biệt tại nhiều trường quốc tế luôn có các học bổng động viên, khích lệ học sinh kịp thời. Trường quốc tế Việt Anh là một ví dụ điển hình. Để học sinh có thể giúp đỡ cha mẹ bằng việc nỗ lực học tập, trường Việt Anh cấp học bổng 30% cho học sinh khá và 50% cho học sinh giỏi. Học bổng này được tiếp tục cho đến khi ra trường miễn là học sinh phấn đấu giữ được thành tích học tập của mình.

Các điều kiện của trường quốc tế Việt Anh mang lại

Trường quốc tế Việt Anh là là trường quốc tế có bậc THCS và THPT với những lợi thế vượt trội bởi cam kết chuẩn đầu ra để học sinh có khả năng hòa nhập với môi trường quốc tế bằng vốn tiếng Anh lưu loát. Học sinh trường quốc tế THCS và THPT Việt Anh, các em sẽ được cam kết đầu ra IELTS 6.0. Đây là lợi thế đáng kể của các em so với học sinh trường khác. Trường quốc tế THCS và THPT Việt Anh cũng là cái nôi đào tạo học sinh giỏi Chuyên Anh. Vì thế đây là một trong những trường quốc tế đang được bậc phụ huynh tin tưởng nhất tại TP.HCM

Hơn nữa, Trường quốc tế Việt Anh vừa hợp tác với IUA: 1/2/2018. Trường Việt Anh chính thức trở thành đối tác cấp cao tại Việt Nam cùng tổ chức giáo dục quốc tế IUA (International University Alliance) – được thành lập bởi các trường đại học uy tín NHẤT của Mỹ. Lợi thế cho học sinh Việt Anh đang có ý định du học, cơ hội nhận học bổng tại các trường top tại Mỹ, chỉ cần học sinh đạt 3 điều kiện sau:
* Hoàn thành bậc trung học phổ thông năm 2017-2018
* Điểm GPA mức tối thiểu 3.0 (tương đương điểm trung bình học tập 7.0 tại Việt Nam)
* Có ý định theo học bậc đại học từ các trường đại học là thành viên tổ chức IUA, bắt đầu ngay trong kỳ tuyển sinh tháng 9 năm 2018 này.

Lời kết: Học trường quốc tế cơ hội tiếp cận thế giới rộng mở hơn. Học sinh tại trường quốc tế sẽ có cơ hội phát triển một cách toàn diện  nhất.

Ghi danh ngay hôm nay để nhận học bổng từ Trường Việt Anh

Với quy mô mở rộng thêm 900 học sinh, trường THCS & THPT Việt Anh nhân dịp khánh thành cơ sở 3 quận Gò Vấp, sẽ dành tặng 100 suất học bổng học tại cơ sở 3 cho các học sinh đăng ký nhập học chỉ từ ngày 15/6 đến hết ngày 22/6:

  • Học bổng giảm trực tiếp 30% đến 50% học phí.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại  0916 961 409 – bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Việt Anh.

GHI DANH NGAY

Liên hệ ghi danh ngay chỉ với một cú click