Học trường quốc tế tại TP.HCM 2018 bước đệm để du học

Học trường quốc tế tại TP.HCM 2018 bước đệm để du học

Du học là xu hướng mới hiện tại để có điều kiện tốt hơn cho tương lai. Thay vì chờ tốt nghiệp trung học mới tìm kiếm cơ hội thì hãy nắm bắt ngay cơ hội học trường quốc tế tại TP.HCM  năm 2018 này để dễ dàng hơn cho việc chuyển tiếp lên đại học ở nước ngoài.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại các trường quốc tế

Mỗi mô hình đào tạo thường có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu và định hướng tương lai của phụ huynh, học sinh mà lựa chọn ngôi trường phù hợp. Trường quốc tế là trường học cung cấp nền giáo dục quốc tế bằng cách áp dụng một chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn cầu hoặc được các quốc gia phát triển công nhận như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…Các chương trình thường rất phong phú, đa dạng, cam kết đào tạo và phát triển những công dân toàn cầu; cung cấp môi trường học tập tối ưu và giảng dạy trong bối cảnh quốc tế để thúc đẩy sự hiểu biết, độc lập, phụ thuộc lẫn nhau và hợp tác toàn cầu.

Học trường quốc tế - bước đệm cho du học, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

tiết học với giáo viên bản ngữ tại trường Việt Anh

Điển hình như tại trường quốc tế Việt Anh, Công Nghệ Thông Tin ICDL và  Tiếng Anh là 2 môn học chính nằm trong chương trình đào tạo quốc tế. Trong thời đại hiện nay, một người kém cỏi về công nghệ thông tin có thể sẽ trở thành một người tụt hậu, kém hiệu quả trong mọi hoạt động. Vì vậy trong tất cả các khối lớp, học sinh trường Việt Anh được bắt đầu học tin học ứng dụng từ đánh máy nhanh, Word, đến Google Applications. Trước khi ra trường, tất cả các học sinh Việt Anh được thi lấy bằng Tin Học châu ICDL ngay tại trường. Đây là bằng Tin học được ứng dụng trên 148 quốc gia và có giá trị trọn đời.

Phòng học tin học trường quốc tế Việt Anh, trường quốc tế,  truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Phòng học tin học trường quốc tế Việt Anh

Tiếng Anh thế-  mạnh chính của trường quốc tế

Ở hầu hết các trường quốc tế tại TP.HCM  tiếng Anh là ngôn ngữ chính vì học sinh thường đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng trong lớp học và trong giao tiếp. Điều này, có nghĩa là các em học sinh sẽ được sống trong môi trường nói tiếng Anh thực sự, giúp cho các em có được “vốn liếng” cần thiết khi đi du học và học lên các bậc cao hơn ở nước ngoài.  Thêm vào đó, nhiều trường quốc tế cũng giảng dạy đi kèm tiếng Anh cùng với các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha – tạo điều kiện thuận lợi cho các em vươn ra thế giới.

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường học quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

Điển hình như tại trường quốc tế Việt Anh, học sinh trường Việt Anh sẽ được cam kết đầu ra IELTS 6.0. Đây là lợi thế đáng kể của các em so với học sinh trường khác. Việc có được trình độ tiếng Anh tốt là yếu tố then chốt cho sự hiểu biết trong tương lai của học sinh. Trường quốc tế THCS và THPT Việt Anh cũng là cái nôi đào tạo học sinh giỏi Chuyên Anh.  Để đạt được đầu ra tiếng Anh THPT từ 6.0-8.0 IELTS, học sinh trường Việt Anh được bắt đầu học ngay tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 3 ngày mỗi tuần. Nhờ đó, phần lớn học sinh Việt Anh sau khi hoàn thành THCS đều có khả năng phát âm tiếng Anh rất tốt.

Cơ hội săn học bổng tại trường quốc tế Việt Anh

Trường Việt Anh vừa hợp tác với IUA: 1/2/2018. Trường Việt Anh chính thức trở thành đối tác cấp cao tại Việt Nam cùng tổ chức giáo dục quốc tế IUA (International University Alliance) – được thành lập bởi các trường đại học uy tín NHẤT của Mỹ. Lợi thế cho học sinh Việt Anh đang có ý định du học, cơ hội nhận học bổng tại các trường top tại Mỹ, chỉ cần học sinh đạt 3 điều kiện sau:
* Hoàn thành bậc trung học phổ thông năm 2017-2018
* Điểm GPA mức tối thiểu 3.0 (tương đương điểm trung bình học tập 7.0 tại Việt Nam)
* Có ý định theo học bậc đại học từ các trường đại học là thành viên tổ chức IUA, bắt đầu ngay trong kỳ tuyển sinh tháng 9 năm 2018 này.

Kỹ năng sống toàn diện của học sinh trường quốc tế 

• Học tập ở trường trung học cơ sở quốc tế sẽ mang lại cho các em nhiều cơ hội khác nhau để phát triển các kỹ năng và trải nghiệm mới nằm ngoài chương trình học thông thường. Trong suốt cả học kỳ, trường sẽ tổ chức các chuyến đi dã ngoại và học tập ngoại khóa khác nhau đến các vùng lân cận hoặc vùng quê, nông thôn,… Những chuyến đi sẽ mang lại kinh nghiệm thú vị bên ngoài lớp học để các em xây dựng tinh thần đồng đội và hợp tác lẫn nhau trong nhóm.
• Các trường quốc tế uy tín cũng khuyến khích các em hoạt động thể dục thể thao và thực hiện lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, tư duy tích cực, tinh thần lạc quan để các em phát triển kỹ năng trong bầu không khí tràn đầy năng lượng.
• Nhiều hoạt động sau giờ học cũng được tổ chức như các câu lạc bộ Nghệ thuật và Trình diễn, ví dụ như dàn hợp xướng, ban nhạc, dàn nhạc, chơi nhạc cụ, khiêu vũ, diễn kịch, hội họa, làm thủ công, thiết kế, làm phim và nhiếp ảnh.
• Học sinh có thể đăng ký tham gia câu lạc bộ, chẳng hạn như thuyết trình, ẩm thực, tư duy phản biện và nhiều hơn nữa.
• Các lớp học được giảng dạy tại các trường quốc tế rất đa dạng và phong phú. Qua đó, các trường quốc tế đã trở thành một nơi giúp các học sinh có thể phát huy các sở thích mới hoặc thúc đẩy niềm đam mê sẵn có.

Lời kết: Với những lợi ích kể trên thì đây sẽ là bước đệm tốt để chuẩn bị cho việc du học. Hãy tham khảo chương trình giáo dục phổ thông của Việt  Anh một trường trung học quốc tế nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh để có thêm lựa chọn đúng đắn.

Ghi danh ngay hôm nay để nhận học bổng từ Trường Việt Anh

Với quy mô mở rộng thêm 900 học sinh, trường THCS & THPT Việt Anh nhân dịp khánh thành cơ sở 3 quận Gò Vấp, sẽ dành tặng 100 suất học bổng học tại cơ sở 3 cho các học sinh đăng ký nhập học:

  • Học bổng giảm trực tiếp 30% đến 50% học phí.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại  0916 961 409 – bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Việt Anh.

GHI DANH NGAY

Liên hệ ghi danh ngay chỉ với một cú click