Học tiếng Anh qua Internet- truong quoc te Việt Anh

Đào tạo tiếng Anh qua internet đã có mặt tại Việt Nam hơn 2 năm nay. Tiếp cận cách học mới này, nhiều học viên lúng túng không biết khai thác thế nào cho hiệu quả. Dưới đây là những kinh nghiệm học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả được truong quoc te Việt Anh tổng kết cho bạn. 

Xem thêm: 

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Truong quoc te Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh chuyên Anh tại TP.HCM. Truong quoc te  Việt Anh vinh dự được chọn làm đơn vị đào tại đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của quận Phú Nhuận, Tp.HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế. Đặc biệt Truong quoc te  Việt Anh là trường dân lập duy nhất cam kết đầu ra 6.0 IELTS tại Tp.HCM. 

Những kinh nghiệm chung – truong quoc te Việt Anh

  • Theo truong quoc te Việt Anh bạn nên học đều đặn hàng ngày theo cách “mưa dầm thấm lâu”, chứ không nên học dồn vào một lúc mà lại ngắt quãng số lần học quá lâu. Sở dĩ truong quoc te Việt Anh đưa điều này lên trước là vì khóa học tiếng Anh trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên nhiều người không chủ động được thời gian học tập. Lời khuyên truong quoc te Việt Anh dành cho bạn là hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lý. Bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.
  • Truong quoc te Việt Anh khuyên bạn hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Anh…
  • Gọi cho trung tâm hỗ trợ học viên của các chương trình đào tạo tiếng Anh qua internet để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn nhiều hơn là một gợi ý không tồi của truong quoc te Việt Anh dành cho bạn.

Kinh nghiệm để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế – truong quoc te Việt Anh

Theo truong quoc te  Việt Anh, để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế thông qua internet các bạn học viên cần lưu ý: Chương trình đào tạo giao tiếp quốc tế đã có các bước học tập rất khoa học. Vì thế, truong quoc te Việt Anh khuyên bạn khi học tập, các bạn nên học theo hướng dẫn của hệ thống. Truong quoc te Việt Anh chú ý rằng bạn nên luyện nói nhiều bằng cách luyện ngữ âm và luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kĩ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất.

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

ảnh minh họa

Học tiếng Anh trung học và ôn thi đại học như thế nào cho tốt? truong quoc te Việt Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh của các bạn trung học được truong quoc te  Việt Anh tổng hợp: Khi học tập và ôn thi trắc nghiệm, các bạn học sinh nên ôn từng dạng bài trước cho nhuần nhuyễn rồi mới làm bài tập tổng hợp. Truong quoc te Việt Anh cũng khuyên bạn nên ôn tập từ lớp 10, đến lớp 12, không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học tập và ôn luyện theo trình tự lớp học các bạn sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên trang tiếng Anh trung học này.

Kinh nghiệm để học tốt tiếng Anh chuyên ngành qua internet – truong quoc te Việt Anh

  • Khi học tiếng Anh chuyên ngành qua internet, Truong quoc te Việt Anh khuyên các bạn nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và luyện phát âm từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ, bạn nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và nghĩa nhanh hơn.
  • Với mỗi bài học trong tiếng Anh chuyên ngành, bạn cũng nên tận dụng hệ thống internet để tìm kiếm các bài có chủ đề (topic) tương tự để bổ sung vốn từ, rèn lại các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ.
  • Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học.
  • Theo truong quoc te Việt Anh nếu muốn học tốt tiếng Anh chuyên ngành, trước hết, bạn cũng phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Anh.

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Những “thủ thuật” để loại bỏ thời gian chờ đợi khi học tập qua mạng internet – truong quoc te Việt Anh

Chọn trang web học tập của bạn làm trang chủ (vào Tools, chọn internet options, gõ địa chỉ trang web vào ô address, sau đó chọn apply, và chọn ok, là bạn đã có một trang chủ như mong muốn) để tiện lợi hơn cho học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở Truong quoc te Việt Anh dành cho các bạn khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập!

Khi bạn sử dụng phần hỗ trợ audio hay video của hệ thông để học tập, có thể bạn phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giáo viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering…” (đang tải dự liệu về máy), các bạn hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.

Lời kết: Kinh nghiệm học tiếng Anh vốn đã có rất nhiều và đã được xuất bản thành nhiều cuốn sách khác nhau. Tuy nhiên, kinh nghiệm để học qua internet thì không phải là ai cũng đã biết. Hi vọng bài viết này của truong quoc te Việt Anh  giúp các bạn học online học tập hiệu quả hơn và yêu thích hình thức học tập mang tính thời đại này.