Học sinh trường THCS và THPT Việt Anh đạt huy chương đồng cuộc thi Olympic Vật Lý 2017. ( Ngày 21 tháng 04 năm 2017).

Môn Vật Lý là một trong những môn học giải thích các hiện tượng hiện vật xung quanh cuộc sống chúng ta. Ví dụ như khi ném một viên đá xuống mặt hồ nước thì tạo ra những vòng tròn, hiện tượng này được giải thích dựa vào hiện tượng vật lý “sóng âm”.
Và với sự yêu thích khám phá tìm hiểu lý do tại sao xảy ra những hiện tượng xung quanh mình, em Đới Thị Ngọc Mai – Học sinh lớp 10A2 của trường THCS và THPT Việt Anh đã xuất sắc giành được huy chương đồng trong cuộc thi Olympic Vật Lý 2017 được tổ chức bởi Bộ GD & ĐT. Trong hành trình chinh phục huy chương đồng, đôi lúc, em Mai cũng đã đối diện với những khó khăn như: làm thế nào sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa việc luyện thi Olympic Lý và việc học các môn học khác. Tuy nhiên, với sự linh hoạt quản lý thời gian, em Mai luôn đạt điểm tốt trong tất cả các môn học.
Bất kỳ ai cũng có một đam mê và sở trường riêng. Quan trọng nhất là chúng ta có theo đuổi ước mơ đó đến tận cùng hay không. Thất bại chỉ được gọi là thất bại khi chúng ta ngừng nỗ lực, và thành công cũng không có nghĩa là chúng ta dừng nỗ lực. Bởi vì một khi chúng ta dừng nỗ lực thì đối thủ của chúng ta sẽ tiến lên phía trước chúng ta.
Vì vậy, trường THCS và THPT Việt Anh hy vọng em Mai luôn thành công, luôn sống với đam mê của mình. Và sẽ trở thành một giáo viên hoặc một giảng viên môn Vật Lý trong tương lai để truyền cảm hứng và kiến thức cho các thế hệ mai sau. Thầy cô trường Việt Anh sẽ luôn bên cạnh em và luôn nhiệt tình hướng dẫn bài học cho em.
truongvietanh7