Học sinh trường quốc tế 2018 phát triển toàn diện như thế nào

Học sinh trường quốc tế 2018 phát triển toàn diện như thế nào

Không chỉ chú trọng đầu tư về trang thiết bị và chất lượng giáo dục, các trường quốc tế còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc học sinh chuẩn mực, tạo sự an tâm tối đa cho cha mẹ. Có rất nhiều trường quốc tế trên địa bàn TP.HCM đã làm rất tốt việc này. Trong đó phải kể đến trường quốc tế THCS và THPT Việt Anh. Vậy trường quốc tế Việt Anh chú trọng đến việc chăm sóc học sinh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu chung về trường quốc tế Việt Anh

Trường quốc tế Việt Anh ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc để khuyến khích khả năng Tự Học, Tự Lập, Tư Duy Độc Lập. Tại TP HCM, trường dân lập Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh Việt Anh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thựcHọc sinh trường Việt Anh sẽ được cam kết đầu ra IELTS 6.0 sau khi ra trường. Trường Quốc tếViệt Anh được vinh dự chọn làm đơn vị đào tạo đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của toàn quận Phú Nhuận, TP HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc Tế. Học sinh trường quốc tế Việt Anh sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất trong suốt quá trình theo học tại trường.

trường quốc tế THCS và THPT Việt Anh tại TP.HCM 2018,, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế THCS và THPT Việt Anh tại TP.HCM 2018

Sĩ số của các lớp học tại trường quốc tế Việt Anh không quá đông

Sĩ số lớp học của trường quốc tế Việt Anh được giới hạn từ 20-25 học sinh. Đây là con số lý tưởng để đảm bảo việc học được tổ chức thuận lợi . Học sinh được hưởng sự quan tâm và chú ý cần thiết của giáo viên. Học sinh đầu vào được khảo sát tính cách, đặc điểm để tự xác định được phương pháp học tập hữu hiệu. Được lập mục tiêu và hỗ trợ quản lý mục tiêu để có những tiến triển cụ thể trong quá trình rèn luyện, nâng cao động lực và sự tự tin.

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Sĩ số lớp học trường quốc tế Việt Anh chỉ từ 20-25 học sinh

Trường quốc tế Việt Anh quan tâm tới những học sinh gặp khó khăn trong học tập

Đối với những học sinh gặp khó khăn trong học tập, tùy theo môn và vấn đề gặp phải, được phân bổ kèm cặp theo chủ đề,  bởi các giáo viên bộ môn ngoài giờ lên lớp. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Đảm bảo vệ sinh là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu tại trường quốc tế Việt Anh

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại trường Việt Anh  luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

Bể bơi tại trường quốc tế Việt Anh luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Bể bơi tại trường quốc tế Việt Anh luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ

Chăm sóc thể chất cho học sinh được chú trọng tại trường quốc tế Việt Anh

Trường quốc tế Việt Anh đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà ăn luôn được giữ sạch sẽ.

Nhà ăn trường quốc tế Việt Anh khang trang sạch sẽ, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Nhà ăn trường quốc tế Việt Anh khang trang sạch sẽ

Chăm sóc y tế cho học sinh cũng được chú trọng tại trường quốc tế Việt Anh

Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt.. Tất cả các cơ sở của trường quốc tế Việt Anh đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những tư vấn cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết.

Dịch vụ đưa đón tận tình học sinh chu đáo tại trường quốc tế Việt Anh

Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế hòa nhã, chuyên nghiệp của trường Việt Anh.

Những học sinh nội trú của trường quốc tế Việt Anh được ở trong ký túc xá khang trang, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ký túc xá trường quốc tế Việt Anh tiện nghi sạch sẽ, trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Ký túc xá trường quốc tế Việt Anh tiện nghi sạch sẽ

Trường quốc tế Việt Anh liên lạc trao đổi với phụ huynh thường xuyên về tình hình học sinh

Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em được đặc biệt coi trọng tại trường quốc tế Việt Anh. Giáo viên Việt Nam và nước ngoài sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh tới cha mẹ.

Lời kết: Như vậy trường quốc tế Việt Anh rất chú trọng tới việc quan tâm chăm sóc học sinh theo học tại trường. Từ việc sĩ số lớp thấp tạo điều kiện cho thầy cô có thể quan tâm tới tất cả các học sinh trong lớp, cho tới việc ăn, ngủ, nghỉ, đưa đón. Rồi việc chăm sóc thể chất cho các em, trao đổi tình hình học tập của các em thường xuyên. Có thể thấy rằng, học sinh trường quốc tế Việt Anh được chăm sóc một cách toàn diện nhất trong suốt quá trình theo học tại trường. Đó là lý do vì sao rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con theo học tại trường quốc tế Việt Anh trong năm 2018 này.