Học phí trường quốc tế không còn là nỗi lo của phụ huynh

Hầu hết mọi gia đình đều muốn hướng con đến việc học trường quốc tế. Đây là một trong những môi trường giáo dục hàng đầu Việt Nam hiện nay. Thế nhưng vấn đề học phí tại đây vẫn là một mối bận tâm khá lớn. Thế nhưng, trường quốc tế Việt Anh sẽ giúp bạn xóa đi phần nào nỗi lo về học phí khi cho con theo học ở đây.

Chất lượng giảng dạy và học tập tại trường quốc tế luôn được quan tâm hàng đầu

Học phí trường quốc tế là một trong những lo lắng của phụ huynh. Tuy nhiên, chính chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất là điều khiến học phí cao. Hầu hết các giáo viên đều có bằng chứng nhận sư phạm chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm dày dặn.

Một ví dụ điểm hình là trường quốc tế Việt Anh. Việc chọn lựa giáo viên được thực hiện rất nghiêm ngặt. Giáo viên cần có bằng chứng nhận sư phạm từ các nước ngoài, hoặc giáo viên đến từ các nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, Úc… Trường cũng chỉ nhận những giáo viên đã có kinh đứng lớp từ 5 năm trở nên. Điều này giúp giáo viên có thể nắm bắt được phương pháp giảng dạy cũng như chương trình học tập theo đúng chuẩn quốc tế.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Giáo viên tại trường quốc tế Việt Anh chủ yếu là giáo viên nước ngoài và có kinh nghiệm giảng dạy

Một lý do khác khiến học phí trường quốc tế cao là sự trang bị công nghệ đầy đủ. Trường quốc tế Việt Anh luôn liên tục cập nhật, nâng cấp trang thiết bị dạy và học. Điều này giúp giáo viên và học sinh có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất. Ngoài ra, phương pháp dạy học thân thiện, phong phú, khoa học kết hợp với các hoạt động ngoại khóa ngoài trời khiến các học sinh có hứng thú với môn học và thích đến trường hơn.

Xem thêm:

Học bổng sẽ giúp phụ huynh quên đi nỗi lo về học phí trường quốc tế

Hiểu được sự bận tâm về học phí trường quốc tế của các bậc phụ huynh, trường quốc tế Việt Anh đã đề ra nhiều chính sách để hỗ trợ phần nào học phí và học bổng theo từng khóa dành cho các học sinh có thành tích học tập tốt. Điều này giúp các học sinh dù có điều kiện kinh tế ở mức trung bình có thể dễ dàng theo học.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Có nhiều chương trình học bổng để học sinh vơi bớt nỗi lo học phí trường quốc tế

Tại trường quốc tế Việt Anh có các chính sách học bổng dành cho học sinh đạt thành tích cao trong các mặt như học tập, thể dục, thể thao… Với các gia đình khó khăn về tài chính thì luôn được nhà trường hỗ trợ. Điều này kích thích học sinh không chỉ nỗ lực trong học tập mà còn trong hoạt động của trường. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp giảm nỗi lo về học phí trường quốc tế.

Cách khắc phục tình trạng học phí trường quốc tế ngày càng cao?

Một khi xác định cho con học trường quốc tế, phụ huynh phải xác định phải theo đến cùng. Nguyên nhân là chương trình học giữa trường quốc tế và trường công lập khác nhau. Việc cho con nghỉ học giữa chừng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của học sinh.

Học phí trường quốc tế cao hơn hẳn cũng do chất lượng chăm sóc. Học sinh khi theo học ở đây sẽ được chăm sóc đặc biệt về dinh dưỡng. Đơn cử như trường quốc tế Việt Anh sẽ có một bác sĩ dinh dưỡng nghiên cứu về chế độ ăn của học sinh. Học sinh sẽ có đầy đủ 3 bữa và sữa trong giờ ra chơi. Các món ăn được thay đổi theo từng ngày nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các em để có đủ sức khỏe để học tập, vui chơi. Do đó, học phí trường quốc tế cao là hoàn toàn xứng đáng.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Tiết học bơi ngoài trời của học sinh trường quốc tế Việt Anh

Việc bạn đóng học phí trường quốc tế cũng tương tự như đầu tư cho tương lai. Học sinh khi theo học tại các trường quốc tế sẽ tự tin, dạn dĩ và có kiến thức rộng hơn. Chính trường quốc tế cũng phần nào định hướng và phát triển hết khả năng tiềm ẩn trong học sinh. Điều này giúp các em định hướng được tương lai và thành công hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra khi quyết định theo học tại các trường quốc tế, các em sẽ được học tập, vui chơi thoải mái. Sẽ không còn chuyện áp lực về thành tích, điểm số. Ngoài ra, trường quốc tế còn là môi trường rèn luyện các kỹ năng sống rất tốt. Điều này giúp học sinh tự lập sớm và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của môi trường. Những điều này sẽ theo suốt trong quá trình học tập, làm việc của các em sau này.

Kết: Bạn thấy đó, mặc dù học phí trường quốc tế là khá cao nhưng đây là một môi trường giáo dục tuyệt vời để học sinh có thể phát triển toàn diện cả về thể chất, kỹ năng lẫn trí tuệ. Nếu như đủ điều kiện kinh tế thì việc cho con theo học các trường quốc tế là một sự lựa chọn không tồi.