Học phí trường quốc tế cao là hoàn toàn xứng đáng

Mặc dù học phí trường quốc tế cao hơn hẳn các trường quốc lập, thế nhưng cho con em theo học tại đây lại dần trở thành xu hướng giáo dục mới của những gia đình có thu nhập khá giả. Trong bài viết dưới đây, trường quốc tế Việt Anh sẽ giải đáp nguyên nhân khiến nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học trường quốc tế dù mức học phí cao nhé!

1. Học phí trường quốc tế cao luôn đi kèm với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Một trong những điều khiến học phí trường quốc tế cao hơn hẳn các trường công lập là cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi và hiện đại. Trường được trang bị phòng bếp, khu vui chơi, các thiết bị đồ dùng học tập, máy chiếu đầy đủ. Điều này giúp các em có thể vừa học, vừa thực hành ngay trên lớp không kém gì học sinh nước ngoài.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ của trường quốc tế Việt Anh

Với mức học phí trường quốc tế khá đắt đỏ, số lượng thành viên trong lớp khá ít và giáo viên có thể theo sát và quan sát được từng thành viên trong lớp. Ngoài ra, để yên lòng phụ huynh học sinh, nhiều trường quốc tế đã lựa chọn lắp hệ thống camera tại phòng học, phòng ăn… để giúp bố mẹ luôn có thể theo dõi con mình học tập, vui chơi ra sao ngay từ xa.

Một trong những ví dụ điển hình là trường quốc tế Việt Anh với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tiện nghi và đạt chuẩn quốc tế. Ngoài hệ thống phòng học đều có đầy đủ hệ thống học tập bằng laptop, máy chiếu, thiết bị dạy học đa phương tiện. Phòng thí nghiệm hiện đại, các thiết bị liên tục được cập nhật giúp học sinh có thể thực hành ngay trên lớp. Thư viện của trường cũng rất rộng rãi, phong phú với hàng ngàn đầu sách để học sinh có thể tham khảo.

2. Học phí trường quốc tế cao tương đương với việc chương trình học chuẩn quốc tế, nội dung học thú vị

Một ưu điểm khiến nhiều phụ huynh quyết định cho con theo học trường quốc tế mặc dù học phí cao là chương trình giáo dục. Ngoài việc đảm bảo nội dung theo đúng chuẩn giáo dục như các nước phát triển, các trường quốc tế còn chú trọng phát triển kỹ năng, định hình tính cách cho học sinh. Các tiết học luôn được thay đổi vô cùng sinh động. Những kỹ năng sống như thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy… đều được chú trọng sẽ giúp học sinh tự tin và thành công hơn trong cuộc sống, công việc sau này. Bên cạnh đó, phương pháp dạy học cũng là một trong những yếu tố mà phụ huynh quyết định cho con em theo học mặc dù mức học phí trường quốc tế khá đắt đỏ. Việc học mà chơi, học đi đôi với hành sẽ giúp học sinh chủ động tìm hiểu kiến thức và ham học hỏi hơn.

Nhà ăn trường quốc tế Việt Anh khang trang sạch sẽ, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Các học sinh có thể tự do sáng tạo ngay trên lớp

Đơn cử như trường quốc tế Việt Anh, chương trình đào tạo song ngữ được biên soạn một cách kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu cũng như kiến thức của học sinh theo từng giai đoạn. Phương pháp dạy học cũng được lồng ghép, thay đổi để học sinh không cảm thấy nhàm chán như dạy tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát; dạy từ mới bằng hình ảnh, giao tiếp thông qua các tình huống… từ đó giúp trẻ nhớ lâu hơn và có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nhà ăn trường quốc tế Việt Anh khang trang sạch sẽ, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Học sinh có thể học tập thông qua các hoạt động ngoại khóa

Xem thêm:

5 cam kết của THCS và THPT Việt Anh

3. Học phí trường quốc tế cao đi liền với học sinh sẽ có cơ hội học tập ngoại ngữ tốt nhất

Ngoại ngữ là một trong những môn học được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Trong giai đoạn mở cửa như hiện nay, việc thông thạo ngoại ngữ là một việc vô cùng cần thiết. Điều này đã giúp các phụ huynh bỏ qua việc mức học phí trường quốc tế cao mà cho con theo học tại nơi đây. Nguyên nhân vì các trường quốc tế đều quan tâm đến việc dạy ngoại ngữ cho trẻ, đặc biệt là tiếng Anh. Hầu hết các trường quốc tế hiện nay đều dạy song ngữ. Bên cạnh tiếng Việt, các em sẽ được học tiếng Anh trực tiếp với các giáo viên người bản xứ. Do đó, học sinh sẽ rèn được cách phát âm, giao tiếp chuẩn và có nền tảng ngoại ngữ vững chắc hơn.

Kết: Có thể thấy thấy mặc dù học phí trường quốc tế tuy cao, nhưng lại hoàn toàn xứng đáng và giúp trẻ có được một môi trường giáo dục phù hợp, tiên tiến, hiện đại. Nếu có đủ điều kiện và xác định cho con em mình đi du học, thì việc cho con theo học trường quốc tế sẽ là một bước đệm vững chắc giúp cho con em bạn vững bước vào tương lai.