Học nội trú trường quốc tế có gì khác biệt 2018?

Học nội trú trường quốc tế có gì khác biệt 2018?

Giáo dục trẻ em chính là nuôi dưỡng tương lai của đất nước, một môi trường học tập tốt sẽ là nơi nuôi dưỡng và phát triển những con người tài giỏi kiến thiết xã hội. Về tầm vĩ mô là như thế, còn đối với mỗi bậc phụ huynh, việc chọn lựa môi trường học tập tốt cho con chính là bệ phóng để con phát triển mỗi ngày. Và trong vô số lựa chọn tốt cho con, các bậc phụ huynh hiện nay luôn phấn đấu để con mình được học tập trong môi trường quốc tế. Đặc biệt là xu hướng cho các con học nội trú tại trường. Vậy học nội trú trường quốc tế có gì khác biệt mà các bậc phụ huynh lại muốn chọn lựa cho con mình?  Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học nội trú trường quốc tế Tp.HCM – môi trường tốt giúp rèn luyện kĩ năng sống 

Kĩ năng sống luôn là vấn đề mà xã hội quan tâm nhất là đối với những bạn từ trường học bước vào trường đời. Nhận biết được sự thiếu sót này trong hệ thống giáo dục, các trường quốc tế tại TP.HCM thiết lập môi trường học tập nơi các em được rèn luyện kĩ năng sống ngay từ những năm tháng đầu tiên cắp sách đến trường.

Cuộc sống xa nhà chắc chắn sẽ khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng và làm các em bỡ ngỡ. Tuy nhiên đây là cách cần thiết để rèn luyện và giáo dục cho các em, đặc biệt là sự tự lập và tính kỉ luật. Bởi vì khi xa nhà, học sinh hoàn toàn chủ động trong mọi sinh hoạt và không chịu sự điều chỉnh, giám sát của bố mẹ thì sự kỉ luật đóng vai trò cực kì quan trọng đối với việc hoàn thiện và phát triển toàn diện cho các em.

Phần lớn các bậc cha mẹ ở các địa phương khác đều kỳ vọng khi gửi con đi học nội trú tại những thành phố lớn như TP.HCM, trẻ sẽ có cơ hội học tiếng Anh trong môi trường đạt chuẩn với các giáo viên bản ngữ, cũng như sẽ có điều kiện tiếp cận kiến thức ở cấp độ tốt hơn để thực hiện mục tiêu vào đại học trong nước hoặc đi du học nước ngoài. Do vậy  phụ huynh cần tìm hiểu kỹ các trường có uy tín chất lượng. Trong đó phải kể đến trường quốc tế Việt Anh  là trường dân lập nội trú chuyên Anh với đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, cơ sở vật hiện đại đầy đủ tiện nghi.

trường quốc tế Việt Anh, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Ký túc xá trường quốc tế Việt Anh tiện nghi sạch sẽ

Văn hóa tự lập trường quốc tế nội trú TP.HCM

Học sinh chọn học ở chế độ nội trú phải sống và học tập trong khuôn viên ký túc xá của trường. Khu vực nội trú ký túc xá của trường luôn được giáo viên quản lý và họ thường là những giáo viên môn học ở trường. Học sinh tại các trường tư thường có các bữa ăn tự chọn trong phòng ăn.

Học sinh trong chế độ học nội trú, trong ngày đều có thời khóa biểu rõ ràng, bao gồm cả thời gian trong lớp học, ăn uống, thể thao, làm bài tập và nghiên cứu phải tuân theo kế hoạch chặt chẽ. Cũng trong chế độ học nội trú, các em sẽ được trải nghiệm một môi trường xã hội thu nhỏ. Buổi sáng, buổi chiều học ở trường, còn buổi tối là thời gian các em tập trung theo giáo viên, theo bạn, học sách, nghiên cứu, chuẩn bị bài tập ở nhà cho ngày hôm sau. Tuy nhiên, khi học tập ở chế độ nội trú học sinh có thể sẽ không được ăn những bữa ăn ngon như mẹ tôi nấu ở nhà, có lẽ sẽ không có một không gian riêng yên tĩnh; ở ký túc xá: sống với bạn bè, mỗi người một tính cách, một nền giáo dục trong  gia đình khác nhau, …

ký túc xá tiện nghi cho học sinh nội trú trường quốc tế Việt Anh, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

ký túc xá tiện nghi cho học sinh nội trú trường quốc tế Việt Anh

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của giáo viên, các em sẽ dần dần học cách thích nghi để vượt qua khó khăn; tìm hiểu làm thế nào để đưa ra quyết định thông minh để tôn trọng người khác và được sự tôn trọng của người khác. Trong trật tự môi trường, kỷ luật, học sinh cũng sẽ được rèn tập tính tự giác, kỷ luật, sẽ nhiều sự dũng cảm, trưởng thành hơn, khẳng định tốt hơn các giá trị riêng của chúng tôi. Sống xa gia đình là một sự lựa chọn rất khó khăn của các bậc cha mẹ, thế nhưng nhiều cha mẹ đã tin tưởng nhà trường gửi gắm con em mình, cho nên chúng tôi cũng lấy niềm tin của cha mẹ mà cố gắn dạy dỗ các học sinh thay cha mẹ và thật vui mừng khi thấy sự trưởng thành của các em qua từng năm tháng.

Lợi ích của việc học nội trú tại trường quốc tế Việt Anh TP.HCM

Ngoài những lợi ích chung kể trên khi học nội trú, học nội trú tại trường quốc tế Việt Anh còn mang lại lợi ích quan trọng hơn cho học sinh đó là phát triển trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh toàn diện.

Một trong những yêu cầu cơ bản để trở thành một công dân toàn cầu là giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ. Trường quốc tế Việt Anh luôn tạo điều kiện để các em được giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, rèn luyện cho các em phản xạ và giao tiếp thoải mái, không theo một giáo trình khô khan, cứng nhắc. Các em được thoải mái trao đổi bằng tiếng Anh với bạn bè khi học nhóm, khi thảo luận và cả khi vui chơi. Đây là một cách tự nhiên giúp các em “tắm” trong tiếng Anh và phát triển ngôn ngữ tốt nhất.

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

tiết học với giáo viên bản ngữ của trường quốc tế Việt Anh

Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc để khuyến khích khả năng Tự Học, Tự Lập, Tư Duy Độc Lập. Tại TP HCM, trường quốc tế Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh Việt Anh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực. Vì vậy, trường quốc tế Việt Anh được vinh dự chọn làm đơn vị đào tạo đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của toàn quận Phú Nhuận, TP HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc Tế. Chất lượng của Việt Anh được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế, nhờ đó, toàn bộ học sinh tốt nghiệp THPT tại trường quốc tế Việt Anh đều được tuyển thẳng bậc Cử Nhân vào Đại Học Gloucestershire, Anh Quốc.
Lời kết: Như vậy việc học nội trú tại trường quốc tế là lựa chọn vô cùng sáng suốt . Môi trường nội trú tại trường quốc tế Việt Anh là môi trường lý tưởng mang lại nhiều lợi ích cho học sinh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi con theo học tại ngôi trường quốc tế uy tín này.

Ghi danh ngay hôm nay để nhận học bổng từ Trường Việt Anh

Với quy mô mở rộng thêm 900 học sinh, trường THCS & THPT Việt Anh nhân dịp khánh thành cơ sở 3 quận Gò Vấp, sẽ dành tặng 100 suất học bổng học tại cơ sở 3 cho các học sinh đăng ký nhập học:

  • Học bổng giảm trực tiếp 30% đến 50% học phí.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại  0916 961 409 – bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Việt Anh.

GHI DANH NGAY

Liên hệ ghi danh ngay chỉ với một cú click