Trường quốc tế Việt Anh: Học bổng lên tới 50% học phí 2018

Trường quốc tế Việt Anh: Học bổng lên tới 50% học phí 2018

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và nền giáo dục nước nhà liên tục có nhiều thay đổi bất cập về giáo trình lẫn phương pháp thì nhu cầu của phụ huynh cho con em mình theo học chương trình đào tạo quốc tế ngày một cao. Một vấn đề mà các bậc cha mẹ quan tâm không kém đó chính là học phí trường quốc tế có thật sự xứng đáng với chất lượng chương trình đạo tạo, để con cái mình được phát triển toàn diện và đồng bộ.

Trường quốc tế Việt Anh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh cân nhắc tìm hiểu, trước khi ra các quyết định tài chính để đầu tư giáo dục cho con cái. Chương trình đào tạo song ngữ được kết hợp hài hòa giữa khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình quốc tế chuẩn Anh Quốc  sẽ là môi trường học lý tưởng cho các em phát triển toàn diện. Thấu hiểu được nỗi lo học phí của sinh viên và phụ huynh, trường quốc tế Việt Anh đã đề ra những chính sách hỗ trợ học phí và các chương trình học bổng theo khóa học, học bổng thường niên vô cùng hấp dẫn. 

Xem thêm: 

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh,

Trường quốc tế Việt Anh – Môi trường học ngoại ngữ lý tưởng

Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc để khuyến khích khả năng Tự Học, Tự Lập, Tư Duy Độc Lập. Tại TP HCM, trường quốc tếViệt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh Việt Anh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực.

Vì vậy, trường quốc tế Việt Anh được vinh dự chọn làm đơn vị đào tạo đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của toàn quận Phú Nhuận, TP HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc Tế. Đầu ra tiếng Anh cấp III của trường quốc tế Việt Anh được cam kết từ 6.0-8.0 IELTS, bằng cấp tiếng Anh uy tín nhất thế giới cả về học thuật lẫn xã hội mà trường quốc tế Việt Anh chính là điểm khảo thí tại Việt Nam.

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường học quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

Hơn nữa, Vào tháng 2 năm 2018, Trường quốc tế Việt Anh chính thức trở thành đối tác cấp cao tại Việt Nam cùng tổ chức giáo dục quốc tế IUA (International University Alliance) – được thành lập bởi các trường đại học uy tín NHẤT của Mỹ. Lợi thế cho học sinh trường quốc tế Việt Anh đang có ý định du học, cơ hội nhận học bổng tại các trường top tại Mỹ, chỉ cần học sinh đạt 3 điều kiện sau:
* Hoàn thành bậc trung học phổ thông năm 2017-2018
* Điểm GPA mức tối thiểu 3.0 (tương đương điểm trung bình học tập 7.0 tại Việt Nam)
* Có ý định theo học bậc đại học từ các trường đại học là thành viên tổ chức IUA, bắt đầu ngay trong kỳ tuyển sinh tháng 9 năm 2018 này.

Trường quốc tế Việt Anh: không có chi phí bắt buộc phát sinh trong suốt năm học

Vấn đề học phí tại các trường quốc tế luôn là vấn đề khiến các phụ huynh đau đầu. Thấu hiểu nỗi trăn trở của phụ huynh, Trường Quốc tế Việt Anh có những phương pháp giúp tháo gỡ những khó khăn mà các phụ huynh đang gặp phải. Tất cả chi phí học tập của học sinh tại trường quốc tế Việt Anh đều được thông báo vào đầu mỗi năm học. Sau khi đóng học phí, sẽ không có một chi phí bắt buộc nào nảy sinh trong suốt năm học.

Điều này giúp phụ huynh và học sinh yên tâm hơn trong suốt quá trình học. Phụ huynh có con theo học tại trường quốc tế Việt Anh sẽ không cần lo vấn đề tài chính như trượt giá, lạm phát, tăng học phí, thu thêm phí đột ngột từ nhà trường… mà có thể hoàn toàn yên tâm để con em học tạo lâu dài đúng chương trình.

Học bổng miễn giảm học phí hấp dẫn tại trường quốc tế Việt Anh

Tại trường quốc tế Việt Anh,  để học sinh có thể giúp đỡ cha mẹ bằng việc nỗ lực học tập, trường Việt Anh cấp học bổng 30% cho học sinh khá và 50% cho học sinh giỏi. Học bổng này được tiếp tục cho đến khi ra trường miễn là học sinh phấn đấu giữ được thành tích học tập của mình. Đặc biệt trong năm 2018 này cơ hội nhận học bổng tại trường Việt Anh vô cùng hấp dẫn. Với quy mô mở rộng thêm 900 học sinh, trường quốc tế Việt Anh nhân dịp khánh thành cơ sở 3 quận Gò Vấp, sẽ dành tặng 100 suất học bổng học tại cơ sở 3 cho các học sinh đăng ký nhập học: Học bổng giảm trực tiếp 30% đến 50% học phí. Ghi danh ngay hôm nay để nhận học bổng từ Trường Việt Anh.

Ngoài ra, nhà trường có nhiều chế độ miễn, giảm học phí cho các học sinh giỏi, có thành tích cao hoặc có gia cảnh đặc biệt. Tuy nhiên, những trường hợp này được cứu xét cụ thể, dựa vào đề nghị của phụ huynh. Sau khi đóng học phí, sẽ không có một chi phí bắt buộc nào nảy sinh trong suốt năm học.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

học sinh trường quốc tế Việt Anh

Các hình thức đóng học phí tại trường quốc tế Việt Anh

Các bậc phụ huynh cũng có nhiều sự lựa chọn về thời gian đóng học phí theo năm, quý, tháng cùng những hình thức thanh toán chủ động, dễ dàng. Các khoản phí có thể thay đổi theo từng năm học với mức thay đổi tùy thuộc vào sự biến động tỷ giá. Mức học phí trường quốc tếViệt Anh được các bậc phụ huynh đánh giá là phù hợp bởi chất lượng tương xứng mà các con đang nhận được. Song song đó, quý phụ huynh cũng không phải mất các khoản phí khác để cho con đi học thêm tiếng Anh hay học các môn năng khiếu về vẽ, nhạc hay võ thuật… bên ngoài. Hệ thống câu lạc bộ sau giờ học và các hoạt động ngoại khóa như thể thao, âm nhạc, mỹ thuật, vẽ dành cho các em học sinh. Với các em, mỗi ngày đến trường đều là một niềm vui và được tiếp thu nhiều kiến thức mới. Cùng sự tư vấn, định hướng của thầy cô, cha mẹ sẽ dễ dàng thấu hiểu và đồng hành cùng con trong toàn bộ quá trình con khôn lớn.

Khi trang trải các khoản phí sinh hoạt về ăn uống, đồng phục và đưa rước các em đến trường, cũng như các khoản phí khác về y tế, sinh hoạt ngoại khóa, nội trú và chăm sóc ngoài giờ, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và phát triển thể chất của các em. Điều này còn giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian tái tạo năng lượng, chăm lo phát triển sự nghiệp và ổn định tài chính để vững vàng đầu tư tương lai cho con trẻ.

Lời kết: Như vậy, các bậc phụ huynh với tài chính ổn định, tư duy hiện đại, hướng đến sự phát triển toàn diện và có ý định cho con được thử sức ở trong một thế giới đang hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, nên cân nhắc và hoàn toàn có thể yên tâm về học phí tương xứng với chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là mức đầu tư vô cùng xứng đáng và hợp lý để con trẻ nhập học và trưởng thành với các chương trình đào tạo toàn diện và môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế.