Hoạt động ngoại khóa trường quốc tế hỗ trợ gì cho trẻ 2018?

Hoạt động ngoại khóa trường quốc tế hỗ trợ gì cho trẻ 2018?

Ngoài việc học tập, tiếp thu kiến thức và hoàn thiện dần các kĩ năng của trẻ thì các hoạt động ngoại khóa luôn được chú trọng trong các trường quốc tế. Đặc biệt là đối với các trường Quốc tế tại TP HCM như THCS và THPT Việt Anh,  sự phát triển về trí tuệ, sự thư giãn từ các hoạt động tạo niềm vui cho trẻ luôn được quan tâm. Bởi trong quá trình các em khôn lớn và trưởng thành, ngoài học tập thì các hoạt động ngoại khóa cũng giúp ích rất nhiều.

Hoạt động ngoại khóa tại trường quốc tế ở TH.HCM giúp nâng cao thể lực

Hoạt động ngoại khóa ở các trường Quốc tế tại TP.HCM  góp phần trong sự phát triển thể lực của trẻ. Các trò chơi như bóng rổ, bóng đá, bơi lội… giúp các bộ phận trên cơ thể trẻ vận động linh hoạt, nhanh nhạy và tăng sức đề kháng tốt hơn. Sức khỏe cũng nhờ vậy mà được nâng cao. Đồng thời, các hoạt động diễn ra ngoài trời còn giúp trẻ tiếp xúc được với ánh nắng mặt trời, một trong những yếu tố hỗ trợ hệ cơ và xương phát triển toàn diện.

Hoạt động ngoại khóa bơi lội trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế, trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Hoạt động ngoại khóa bơi lội trường quốc tế Việt Anh

Cụ thể như tại trường quốc tế Việt Anh TP.HCM, có rất nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng. Từ các hoạt động thể thao, nghệ thuật, công nghệ, âm nhạc, xã hội đều thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều học sinh trong trường.

Hoạt động thể thao ngoài giờ tại trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế, trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Hoạt động thể thao ngoài giờ tại trường quốc tế Việt Anh

Hoạt động ngoại khóa tại trường quốc tế ở TH.HCM  gắn kết mối quan hệ bạn bè- rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Cách tốt nhất để trẻ có thể hòa đồng, gần gũi với nhau đó là cùng nhau tham gia các trò chơi vận động. Trẻ con, chỉ cần được vui chơi cùng nhau là đã có thể thân thiết và gắn kết hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà tại các trường quốc tế luôn có các trò chơi vận động cần sự đoàn kết giữa trẻ với nhau.

trò chơi tập thể gắn kết học sinh tại trường quốc tế Việt Anh

trò chơi tập thể gắn kết học sinh tại trường quốc tế Việt Anh

Bên cạnh đó, các hoạt động tiếp xúc, giao lưu còn giúp trẻ rèn luyện được kỹ năng giao tiếp và ứng xử linh hoạt. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, việc trẻ có ít bạn bè và hạn chế khả năng giao tiếp có thể dẫn đến trầm cảm rất cao. Hiểu được điều đó, là một trong những trường quốc tế uy tín, trường quốc tế Việt Anh luôn tạo ra những sân chơi bổ ích dành cho trẻ.

Hoạt động ngoại khóa của trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế, trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Hoạt động ngoại khóa của trường quốc tế Việt Anh

Hoạt động ngoại khóa tại trường quốc tế ở TH.HCM  giúp tăng cường kiến thức xã hội

Một ưu điểm nội trội mà các hoạt động ngoại khóa mang lại đó chính là các khối kiến thức xã hội mà trẻ được tiếp thu. “Học đi đôi với hành”, ngoài các giờ lên lớp thì những giờ ngoại khóa tạo cho trẻ một cách học mới mẻ và thích thú hơn. Các hoạt động như dã ngoại, cắm trại hay tổ chức trò chơi cộng đồng, ngoài việc giải tỏa stress thì nó cũng mang lại rất nhiều điều hay ho từ cuộc sống mà trẻ không nắm bắt hết được từ các giờ học chính thức.

Hoạt động ngoại khóa tại trường quốc tế ở TH.HCM  giúp phát triển tư duy sáng tạo

Không chỉ là tổng thể của các hoạt động thể chất, giao tiếp và hoàn thiện kỹ năng, các hoạt động ngoại khóa do các trường quốc tế tại TP.HCM tổ chức luôn hướng đến việc giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Các hoạt động bên ngoài giúp trẻ tăng kiến thức, khả năng cũng như không ngừng phát triển sự sáng tạo. Từ việc quan sát thế giới bên ngoài, nhìn nhận theo cảm quan riêng khi trẻ được thoải mái vui chơi đã tạo điều kiện cho trẻ được phát triển sự sáng tạo của mình.

Là một trong những hệ thống trường Quốc tế tốt nhất tại TP HCM, trường quốc tế Việt Anh luôn hướng đến việc hỗ trợ hết mình cho các mầm non tương lai. Không chỉ là việc học tập mà còn có các hoạt động ngoại khóa đa dạng và bổ ích cho trẻ. Chẳng hạn như chương trình Việt Anh Summer Camp được tổ chức hàng năm tại trường quốc tế Việt Anh. Đặc biệt trong năm 2018 này, chươngViệt Anh Summer Camp 2018 hứa hẹn nhiều hoạt động vô cùng thú vị.

chương trình Việt Anh Summer Camp, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế, trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Chương trình Việt Anh Summer Camp

Việt Anh Summer Camp là chương trình khóa hè vô cùng bổ ích:

 • Khóa hè DUY NHẤT chú trọng đến từng phút giây học tiếng Anh quốc tế với giáo viên bản ngữ. Trường quốc tế Việt Anh thậm chí đã thiết kế chương trình với 100% chủ nhiệm là các giáo viên nước ngoài đến từ các nươc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.
 • Khóa hè DUY NHẤT cân bằng về mặt “kiến thức và thể chất”, thể chất ở đây bao gồm cả sức khỏe vận động thông qua các môn thể thao: Bóng đá, bơi lội, bóng rổ, yoga, khiêu vũ,… và sức khỏe não bộ với những chương trình huấn luyện trí não tiên tiến nhất.
 • Khóa hè DUY NHẤT mang đúng nghĩa “vừa học vừa chơi”. Qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa cuối tuần và Du Lịch Dã Ngoại dài ngày cuối chương trình, học sinh được thư giãn hoàn toàn, tái tạo năng lượng, sẵn sàng cho những thử thách mới, đồng thời mở mang kiến thức về xã hội, đất nước.
  summer-camp-2018-banner
chương trình Việt Anh Summer Camp, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế, trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

chương trình Việt Anh Summer Camp

Lời kết: Hoạt động ngoại khóa tại trường quốc tế đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Chính vì thế mà hoạt động này luôn được chú trọng, ưu tiên trong các trường quốc tế tại TP.HCM.