Giáo sư Australia giận dữ khi lớp học không bóng người

Trong buổi học đầu tiên của học kỳ thứ hai, giáo sư Adrian Raftery đã ở trong lớp và không có sinh viên nào tham dự.

Hôm ngày 11 tháng 7, giáo sư Adrian Raftery, trường kinh doanh tại Đại học Deakin ở Melbourne, Australia đã đăng một bức ảnh trong phòng học trống trên mạng xã hội LinkedIn, “Bạn sẽ làm gì nếu bạn đang trong tình trạng của tôi?” Ông giải thích, hình ảnh đã được chụp Khi đã hơn 15 phút.

“Tôi không biết bạn là như thế nào, nhưng thế hệ của tôi luôn hiện diện trước mỗi buổi nghiên cứu và học tập, đặc biệt là vào đầu học kỳ mới”, ông viết. Theo Northern Star, sau sự phấn khích chuẩn bị bài giảng để giao tiếp với sinh viên và không ai có mặt, giáo sư cảm thấy vô cùng thất vọng và tức giận.

giao-su-australia-gian-du-khi-lop-hoc-khong-bong-nguoi-1

Giáo sư Raftery dạy quy hoạch đất đai. Ông mô tả nó là “sự kết hợp của luật pháp, về hưu bổng, thuế và kế hoạch tài chính” và cho thấy đây là một trong những môn học khó nhất cho sinh viên trong suốt khóa học.

Nhiều người tự hỏi về lý do sinh viên không xuất hiện, giáo sư trả lời: “Tôi hỏi nhưng chưa nhận được phản hồi.”

“Trong vài năm gần đây, chúng tôi đã thấy tỷ lệ đi học của sinh viên giảm chậm, đặc biệt là đối với những sinh viên sắp hoàn thành chương trình – đây là chủ đề năm cuối. Tôi chấp nhận phong cách giảng dạy của tôi có vấn đề, nhưng những người trong danh sách lớp này chưa bao giờ được tôi dạy trước đó, bởi vì đây là học kỳ đầu tiên, “ông nói.

Giáo sư Raftery hy vọng sinh viên sẽ đọc câu chuyện và đi đến lớp vào tuần tới. Ông nói: “Họ không nhận ra giảng viên là những người ủng hộ và tạo cơ hội tốt nhất để họ tìm được việc làm.