Chứng Chỉ Tin Học ICDL trường quốc tế Việt Anh 2018

Chứng Chỉ Tin Học ICDL trường quốc tế Việt Anh 2018

Nhận thấy ICDL (International Computer Driving Licence) là thước đo tiêu chuẩn quốc tế đánh giá một cách chuẩn xác và hiệu quả về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ CNTT của người thi và được xây dựng, phát triển bởi những chuyên gia khảo thí hàng đầu trong giới khoa học, giới doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT của châu Âu và thế giới. Trường quốc tế Việt Anh là một trong những trường tiên phong trong việc đưa môn Công Nghệ Thông Tin ICDL vào trong chương trình giảng dạy quốc tế.

trường quốc tế Việt Anh, trường quốc tế, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

CNTT là môn học nằm trong chương trình quốc tế của trường quốc tế Việt Anh

Chương trình học quốc tế tại trường quốc tế Việt Anh

Chương trình học quốc tế tại trường quốc tế Việt Anh gồm có 2 môn chính là Công Nghệ Thông Tin và Tiếng Anh:

1) Công Nghệ Thông Tin ICDL

Trong thời đại hiện nay, một người kém cỏi về công nghệ thông tin có thể sẽ trở thành một người tụt hậu, kém hiệu quả trong mọi hoạt động. Vì vậy trong tất cả các khối lớp, học sinh trường quốc tế Việt Anh được bắt đầu học tin học ứng dụng từ đánh máy nhanh, Word, đến Google Applications. Trước khi ra trường, tất cả các học sinh trường quốc tế Việt Anh được thi lấy bằng Tin Học ICDL ngay tại trường.

phong-may-cs2-1, trường quốc tế, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

phòng máy tình trường quốc tế Việt Anh

2) Tiếng Anh

Việc có được trình độ tiếng Anh tốt là yếu tố then chốt cho sự hiểu biết trong tương lai của học sinh. Để đạt được đầu ra tiếng Anh THPT từ 6.0-8.0 IELTS, học sinh trường quốc tế Việt Anh được bắt đầu học ngay tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 3 ngày mỗi tuần. Nhờ đó, phần lớn học sinh trường quốc tế Việt Anh sau khi hoàn thành THCS đều có khả năng phát âm tiếng Anh rất tốt.

Chứng chỉ tin học ICDL là chứng chỉ như thế nào?

  • Chứng chỉ tin học ICDL (tên gọi tắt của “International Computer Driving Licence”) là chứng chỉ tin học quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính, do Tổ chức ECDL Quốc tế (Tổ chức ECDLwww.ecdl.org) – một tổ chức phi lợi nhuận- xây dựng và phát triển.
  • ICDL là chứng chỉ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) quốc tế phổ cập nhất thế giới; được công nhận và đã sử dụng tại: 148 quốc gia, 41 ngôn ngữ, 24.000 trung tâm ICDL, và trên 13 triệu thí sinh tham dự …; thường xuyên được cập nhật và phát triển bám sát những thay đổi về trình độ kỹ thuật của ngành CNTT và nhu cầu của thị trường.
  • CDL là một chương trình thi trực tuyến qua mạng được tổ chức ICDLAP quản lý rất chặt chẽ qua mạng Internet toàn cầu. Cũng giống như việc thi lấy chứng chỉ của Microsoft hoặc Cisco qua VUE, các Trung tâm được uỷ quyền mới có chức năng tổ chức và quản lý ICDL. Khi đăng ký, thí sinh sẽ có một THẺ KỸ NĂNG (Skill Card) để lưu toàn bộ các điểm thi của mình.
  • ICDL là chứng chỉ sử dụng máy tính được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới.
  • ICLD được chứng thực bởi nhiều tổ chức trên toàn cầu như Liên Hợp Quốc, UNESCO, Liên minh Châu Âu và các công ty đa quốc gia như Bristish Petroleum, Nokia và nhiều tập đoàn khác.
 Trường quốc tế Việt Anh hân hạnh là đơn vị đạt tiêu chuẩn tổ chức kì thi chứng chỉ ICDL và đã đưa chương trình giảng dạy Tin Học Quốc Tế vào chương trình học nhằm giúp các em học sinh có khả năng đạt được chứng chỉ quốc tế này.

Trường quốc tế Việt Anh cam kết đầu ra chứng chỉ tin học ICDL và chứng chỉ Tiếng Anh

Công Nghệ Thông Tin ICDL và Tiếng Anh là 2 môn học nằm trong chương trình học quốc tế của trường quốc tế Việt Anh. Song song với việc học văn hóa, học sinh Việt Anh được học CNTT, trước khi ra trường, tất cả các học sinh Việt Anh được thi lấy bằng Tin Học ICDL ngay tại trường. Đây là bằng Tin học được ứng dụng trên 148 quốc gia và có giá trị trọn đời.

Đầu ra tiếng Anh cấp III của trường quốc tế  Việt Anh được cam kết từ 6.0-8.0 IELTS, bằng cấp tiếng Anh uy tín nhất thế giới cả về học thuật lẫn xã hội mà Việt Anh chính là điểm khảo thí tại Việt Nam. Quý vị ghi danh vào các đại học quốc tế, họ yêu cầu IELTS, quý vị di dân, cũng cần IELTS, quý vị xin việc ở các công ty nước ngoài, thì IELTS cũng là một tiêu chí quan trọng để xét tuyển.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

học sinh trường quốc tế Việt Anh

Trường hợp học đại học tại Việt Nam, nếu có chứng chỉ tiếng Anh và Tin học quốc tế, học sinh trường quốc tế Việt Anh dễ dàng kiếm được việc làm thêm với mức thu nhập cao, như: làm trợ giảng tại các trung tâm Anh ngữ, gia sư dạy kèm tiếng Anh hoặc tin học cho các em nhỏ, dịch thuật… Ngược lại, những em không có chứng chỉ quốc tế chỉ có thể làm những công việc phổ thông với mức lương rất thấp.

Lời kết: Trường quốc tế Việt Anh đã thành công trong việc đưa chương trình Tin học theo chuẩn quốc tế ICDL vào trong chương trình đào tạo của Nhà trường để phù hợp với những yêu cầu thách thức ngày càng cao của xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế và đã được xã hội, các nhà tuyển dụng lao động đánh giá cao về khả năng kỹ năng thực hành làm việc của học sinh đáp ứng được tốt các công việc thực tế khi đã thi đạt được chứng chỉ ICDL.

Ghi danh ngay hôm nay để nhận học bổng từ Trường Việt Anh

Với quy mô mở rộng thêm 900 học sinh, trường THCS & THPT Việt Anh nhân dịp khánh thành cơ sở 3 quận Gò Vấp, sẽ dành tặng 100 suất học bổng học tại cơ sở 3 cho các học sinh đăng ký nhập học:

  • Học bổng giảm trực tiếp 30% đến 50% học phí.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại  0916 961 409 – bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Việt Anh.

GHI DANH NGAY

Liên hệ ghi danh ngay chỉ với một cú click