Chọn trường THPT ngoài công lập – Trường quốc tế 2018

“Không đậu THPT công lập sẽ học ở đâu?” là câu hỏi của nhiều học sinh trong thời gian các trường công đang công bố điểm chuẩn tuyển sinh. Thực tế các em có khá nhiều lựa chọn. Một trong những mô hình giáo dục đáng tham khảo là Trường quốc tế với nhiều ưu điểm. Hãy cùng Trường quốc tế Việt Anh tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé!

Xem thêm: 

 

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

Trường quốc tế Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh chuyên Anh tại TP.HCM. Trường quốc tế Việt Anh vinh dự được chọn làm đơn vị đào tại đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của quận Phú Nhuận, Tp.HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế. Đặc biệt Trường quốc tế Việt Anh là trường dân lập duy nhất cam kết đầu ra 6.0 IELTS tại Tp.HCM.

Trường quốc tế – Hướng tới phát triển toàn diện

Mỗi phụ huynh có những tiêu chí và điều kiện riêng để chọn trường cho con em, nhưng cốt lõi vẫn là hướng con đến sự phát triển toàn diện kiến thức, thể chất lẫn tinh thần. Tình trạng ngoài học ra trẻ hầu như không thích tham gia hoạt động tập thể, từ đó trở nên nghèo nàn về mặt tinh thần khá phổ biến. Với chương trình đào tạo tại các Trường quốc tế, phụ huynh sẽ xoá bỏ những nỗi lo ấy.

Trong muôn vàn mô hình giáo dục tại Việt Nam, Trường quốc tế được đánh giá là có chương trình giảng dạy nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, cơ sở học tập hiện đại, tạo tâm lý học tập thoải mái.

Được biết đến là môi trường giáo dục hướng tới phát triển toàn diện trí tuệ, sức khỏe đến năng lực biểu lộ cảm xúc và những hành vi tích cực, Trường quốc tế Việt Anh  là một địa chỉ đáng tham khảo.

truong-viet-anh, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Trường quốc tế Việt Anh – phát triển toàn diện

Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện cho các em, Trường quốc tế Việt Anh không chỉ chú trọng vào các môn học trên lớp mà còn tạo ra nhiều sân chơi bổ ích khác tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Các hoạt động ngoại khóa bổ ích được tổ chức thường xuyên, có kế hoạch tại Trường quốc tế Việt Anh.  Đặc biết là những hoạt động ngoại khóa giúp các em trau dồi khả năng Tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài. Điển hình như gần đây nhất là chương trình Việt Anh Sumer Camp 2018 thu hút được sự quan tâm đông đảo của học sinh và phụ huynh. Tại Trường quốc tế Việt Anh các em có điều kiện phát triển năng khiếu bản thân, không gượng ép gò bó, ” học mà chơi, chơi mà học hiệu quả.

Ngoài ra Trường quốc tế Việt Anh chú trọng kết nối giáo viên với phụ huynh để phụ huynh nắm bắt tình hình học tập, thành tích, tâm sinh lý của con em. Đây cũng là cơ hội để phụ huynh đóng góp ý kiến, mang đến chất lượng giáo dục tốt hơn cho các em.

Đầu ra trường quốc tế tại TP.HCM

Đầu ra trường quốc tế tại TP.HCM cũng là một trong những điều được các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là những em có mong muốn đi du học sau khi tốt nghiệp THPT. Môi trường tại trường quốc tế là môi trường vô cùng lý tưởng cho việc rèn luyện kiến thức và khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Với số lượng tiết học bằng Tiếng Anh nhiều hơn, với việc giảng dạy bằng Tiếng Anh tại các trường quốc tế là cơ hội cho các em tiếp xúc với Tiếng Anh nhiều hơn.

Điển hình như học sinh trường quốc tế THCS và THPT Việt Anh, các em sẽ được cam kết đầu ra IELTS 6.0. Đây là lợi thế đáng kể của các em so với học sinh trường khác. Trường quốc tế THCS và THPT Việt Anh cũng là cái nôi đào tạo học sinh giỏi Chuyên Anh. Vì thế đây là một trong những trường quốc tế đang được bậc phụ huynh tin tưởng nhất tại TP.HCM

Hơn nữa, Trường Việt Anh vừa hợp tác với IUA: 1/2/2018. Trường Việt Anh chính thức trở thành đối tác cấp cao tại Việt Nam cùng tổ chức giáo dục quốc tế IUA (International University Alliance) – được thành lập bởi các trường đại học uy tín NHẤT của Mỹ. Lợi thế cho học sinh Việt Anh đang có ý định du học, cơ hội nhận học bổng tại các trường top tại Mỹ, chỉ cần học sinh đạt 3 điều kiện sau:
* Hoàn thành bậc trung học phổ thông năm 2017-2018
* Điểm GPA mức tối thiểu 3.0 (tương đương điểm trung bình học tập 7.0 tại Việt Nam)
* Có ý định theo học bậc đại học từ các trường đại học là thành viên tổ chức IUA, bắt đầu ngay trong kỳ tuyển sinh tháng 9 năm 2018 này.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

học sinh trường quốc tế Việt Anh

Điều kiện xét tuyển vào Trường quốc tế Việt Anh

Trường quốc tế Việt Anh không thi tuyển, chỉ xét tuyển trên học bạ của học sinh. Tất cả học sinh có hạnh kiểm khá, học lực trung bình trở lên đều có cơ hội được học tập tại Trường quốc tế Việt Anh.  Trường quốc tế Việt Anh sẽ cố gắng sắp xếp trình độ học sinh cho tương đồng ở các lớp, dựa vào học bạ và điểm các năm trước. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên kèm cặp của trường sẽ hỗ trợ nhiều hơn đối với các em có trình độ yếu hơn bạn bè để nhanh chóng làm giảm khoảng cách trong lớp.

  • Chi phí học tập tại trường Việt Anh là 9,748,000 đồng cho lớp 6, và sẽ tăng dần cho mỗi cấp lớp lớn hơn.
  • Học phí lớp 10 của trường Việt Anh là 10,998,000 đồng/học sinh/tháng, mỗi năm học 9,5 tháng tương đương 104,481,000 đồng/học sinh/năm học. Học phí cho lớp 11 sẽ tăng hơn 500,000/1 tháng, lớp 12 tăng 1,000,000/tháng so với học phí lớp 10.
  • Nhà trường có hệ thống xe đưa đón học sinh 7 chỗ, chi phí đưa đón tùy thuộc vào quãng đường từ nhà học sinh, giao động trên dưới 900,000 đồng/học sinh/tháng.

Đặc biệt để học sinh có thể giúp đỡ cha mẹ bằng việc nỗ lực học tập, Trường quốc tế Việt Anh cấp học bổng 30% cho học sinh khá và 50% cho học sinh giỏi. Học bổng này được tiếp tục cho đến khi ra trường miễn là học sinh phấn đấu giữ được thành tích học tập của mình. Đặc biệt trong năm 2018 này cơ hội nhận học bổng tại Trường quốc tế Việt Anh vô cùng hấp dẫn. Với quy mô mở rộng thêm 900 học sinh, trường quốc tế Việt Anh nhân dịp khánh thành cơ sở 3 quận Gò Vấp, sẽ dành tặng 100 suất học bổng học tại cơ sở 3 cho các học sinh đăng ký nhập học: Học bổng giảm trực tiếp 30% đến 50% học phí. Ghi danh ngay hôm nay để nhận học bổng từ Trường quốc tế Việt Anh.

Kết: Thi trượt THPT không phải là hết cơ hội. Cơ hội này khép lại đồng nghĩa với việc cơ hội khác sẽ mở ra, hãy để Trường quốc tế Việt Anh đồng hành cùng bạn!