CHỌN SAI TRƯỜNG CHO CON LÀ ĐÁNH RƠI TUỔI TRẺ

CHỌN SAI TRƯỜNG CHO CON LÀ ĐÁNH RƠI TUỔI TRẺ

Các bậc phụ huynh Chọn trường cho con đều mong muốn con mình được học tập trong môi trường tốt nhất. Vào thời điểm này, khi mùa tuyển sinh đang đi vào tháng cuối cùng, nhiều bố mẹ có con em bắt đầu đi học hay chuyển cấp đang căng não với bài toán chọn trường cho con. Tuy nhiên, nên chọn cho con một ngôi trường như thế nào là tốt nhất và quan điểm của bố mẹ về việc chọn trường cho con đã đúng hay chưa?

1

Chọn sai trường cho con sẽ dẫn đến nhiều hệ luy cho tương lai. Môi trường học không tốt khiến trẻ mất dần ý chí học tâp, phấn đấu và không biết điểm mạnh của mình ở đâu. Con đi học trên trường không hiểu bài, vừa hết giờ học trên trường đã lao đến các lớp học thêm để ôn lại kiến thức. Tiền học thêm và đủ các khoản phí khác tính ra còn mắc gấp mấy lần học phí trong trường, con cái thì bơ phờ vì áp lực học tập.

truong-tieu-hoc-thcs-thpt-quoc-te-hoa-binh-o-can-tho-4

Là Phụ huynh trong thời kì hiện đại chúng ta luôn nhận thức được rằng đầu tư về giáo dục được xem là một sự đầu tư khôn ngoan, nhưng bằng cách nào để số tiền đó được đến đúng đích và giảm bớt áp lực học hành đặt nặng trên vai các con?

Trường THCS – THPT Việt Anh nói không với các lớp học thêm ở các cơ sở ngoài, thời gian học lý thuyết được rút ngắn, trải nghiệm thực tế nhiều hơn. Ngoài ra trường Việt Anh cam kết đầu ra Ielts 6.0 và có thể được miễn thi môn tiếng anh trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

poster-olympic-thpt-edited

Một mảnh đất tốt màu mỡ là yếu tố quan trọng để mầm cây có thể phát triển. Một môi trường tốt sẽ giúp các em định thân, biết được điểm mạnh của mình ở đâu và phát triển hơn trong tương lai