Câu lạc bộ Âm Nhạc

Câu lạc bộ Âm Nhạc

Vai trò của âm nhạc trong cuộc sống

Âm nhạc là một bộ phận không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Âm nhạc giúp chúng ta giải tỏa những căng thẳng trong công việc và học tập, hiểu biết thêm về văn hóa của đất nước và thế giới, trân trọng hơn những tình cảm thiêng liêng như tình yêu gia đình, tình yêu quê hương đất nước và tình yêu thương con người.

cau-lac-bo-am-nhac-1

Bằng giai điệu đẹp đẽ và ca từ phong phú, gợi hình, âm nhạc giúp chúng ta có đời sống tinh thần phong phú hơn, bồi dưỡng sự nhạy bén của cảm xúc và nâng cao thẩm mỹ của mỗi con người. Không những thế, nhiều nghiên cứu khoa học còn cho thấy, âm nhạc thực sự có tác động tích cực đến sự phát triển của trẻ nhỏ, tăng cường sự phát triển về tư duy và cảm xúc.

Giới thiệu câu lạc bộ Âm nhạc

cau-lac-bo-am-nhac-2

Câu lạc bộ Âm nhạc trường THCS – THPT Việt Anh ra đời với mục đích đem lại sự tiếp cận và trải nghiệm tích cực về âm nhạc cho các học sinh của trường thông qua các hoạt động thiết thực: học chơi các nhạc cụ, tham gia sinh hoạt ca múa hát, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau. Câu lạc bộ Âm nhạc thực sự là nơi để các em học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng, đồng thời rèn luyện thêm nhiều kĩ năng bổ ích và thẩm mỹ âm nhạc của mình.

Bạn yêu thích âm nhạc, bạn muốn học cách chơi nhạc cụ, bạn muốn sáng tác theo ý bạn,…còn chần chờ gì mà không tham gia CLB Âm Nhạc để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Link đăng ký: https://www.facebook.com/groups/ClbAmNhacVietAnh/