Cách học tiếng Anh cực nhanh – trường quốc tế Việt Anh

Có cách nào học tiếng Anh cực nhanh không? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Liệu bạn có thể tạo sự tiến bộ lớn chỉ trong 2 hoặc 3 tháng không? Câu trả lời là CÓ. Nhưng tất nhiên, để tạo sự tiến bộ lớn đòi hỏi cường độ và nỗ lực lớn. Vậy bạn có thể cải thiện cực nhanh như thế nào? Một số lời khuyên  của trường quốc tế Việt Anh dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc học Tiếng Anh cấp tốc. 

Xem thêm: 

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

Trường quốc tế Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh chuyên Anh tại TP.HCM. Trường quốc tế Việt Anh vinh dự được chọn làm đơn vị đào tại đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của quận Phú Nhuận, Tp.HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế. Đặc biệt Trường quốc tế Việt Anh là trường dân lập duy nhất cam kết đầu ra 6.0 IELTS tại Tp.HCM. 

Say mê Tiếng Anh là lời khuyên đầu tiên trường quốc tế Việt Anh gửi đến bạn

Theo trường quốc tế Việt Anh thì điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn cần đạt được mục tiêu là cảm xúc mạnh mẽ. Bạn phải có sức mạnh cảm xúc mạnh mẽ để học cực nhanh. Tại sao vậy? Vì bạn phải thực hành tiếng Anh từ 8-14 tiếng mỗi ngày… và mỗi giờ bạn phải dốc hết sức lực, quan tâm và tự nhắc nhở bản thân học.

Để cải thiện thật nhanh, trường quốc tế Việt Anh cho rằng bạn phải xây dựng cảm xúc. Bạn phải say mê tiếng Anh.  Nhớ rằng, cảm xúc tạo ra 80% thành công, phương pháp chỉ chiếm 20% thôi.

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Để tạo ra cảm xúc, theo trường quốc tế Việt Anh bạn cần các lý do cực kỳ thuyết phục để học tiếng Anh. Chỉ vì để làm bài thi tốt chưa phải là lý do đủ mạnh. Chỉ vì để xin việc chưa phải là lý do đủ mạnh. Bạn cần các lý do TO LỚN hơn để làm điều này. Tưởng tượng tất cả các lợi thế to lớn mà bạn sẽ nhận được là trở thành một người nói tiếng Anh trôi chảy. Bạn sẽ có lợi thế như thế nào khi đi du học, hay phỏng vấn vào những vị trí với mức lương cao trong tương lai? Trường quốc tế Việt Anh khuyên bạn hãy đưa ra các lý do lớn để học Tiếng anh. Các lý do lớn hơn sẽ cho bạn cảm xúc, quyết tâm mạnh hơn.

Cảm xúc chính là chìa khoá. Hãy làm cho cảm xúc của bạn mạnh hơn! Biến tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu của bạn, thành niềm đam mê của bạn. Trường quốc tế Việt Anh chắc chắn rằng điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học Tiếng Anh của bạn.

Sử dụng nhiều hành động  bằng Tiếng Anh là lời khuyên thứ 2 trường quốc tế Việt Anh muốn chia sẻ

Theo trường quốc tế Việt Anh, chìa khoá thứ hai để học cực nhanh là tập trung vào việc sử dụng các hành động bằng tiếng Anh. Đừng tốn thời gian học ngữ pháp và từ vựng nữa! Đừng tốn thời gian cố học nói nữa! Bạn nên dành tất cả thời gian của bạn để nghe và và đọc. Đây là phương pháp mà trường quốc tế Việt Anh cho rằng nhanh nhất và hiệu quả nhất để nói tiếng Anh trôi chảy trong thời gian ngắn.

Một gợi ý khác của trường quốc tế Việt Anh dành cho bạn là luôn mang theo iPod bên mình. Luôn có một cuốn sách bên cạnh. Cụ thể, bạn nên nghe chủ yếu các bài Mini-Story, Point of view, và bài nghe Chính. Có các bài mạnh mẽ nhất và sẽ giúp bạn học nhanh nhất. Bạn nên đọc các truyện tiểu thuyết dễ đọc – kiểu như loại dành cho trẻ con. Đừng bỏ thời gian ra để học các loại sách giao khoa làm gì!

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Học Tiếng Anh với cường độ lớn là lời khuyên thứ 3 trường quốc tế Việt Anh muốn gửi đến bạn.

Để trôi chảy chỉ trong 2-3 tháng, thì theo trường quốc tế Việt Anh bạn phải học với cường độ lớn. Nói cách khác, bạn phải nghe và đọc 8-14 giờ một ngày, và làm hằng ngày. Bạn phải nghe và đọc Tiếng Anh liên tục.

Một lời khuyên trường quốc tế Việt Anh dành cho bạn là nghe một giờ, sau đó đọc truyện tiểu thuyết một giờ. Sau đó nghe lại trong một giờ. Sau đó đọc trong vòng một giờ. Nếu bạn thực sự tập trung vào việc nói tốt, thì hãy nghe nhiều hơn. Nhưng đừng lo lắng, bởi việc đọc cũng sẽ giúp tăng khả năng nói của bạn.

Kết: Tất cả là thế. Đó là phương pháp đơn giản mà trường quốc tế Việt Anh  đưa ra giúp các bạn học tiếng Anh lưu loát, trôi chảy nhất. Tất nhiên thì hầu hết mọi người không cần phải cải thiện quá nhanh như thế. Đối với hầu hết mọi người thì chỉ cần hai giờ một ngày để nghe và đọc là đủ. Nhưng nếu bạn cần hoặc muốn cải thiện rất nhanh, hãy theo cách ở trên. Chúc may mắn!