Kính thưa quý phụ huynh, Việt Anh hiểu rằng trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo các em là rất lớn. Do đó, Việt Anh có 05 cam kết quan trọng đối với toàn thể phụ huynh khi học sinh nhập học tại trường.

Cam kết số 1: Quản lý tốt

Trường Việt Anh hiểu rằng học sinh cần nhận được sự quan tâm và phối hợp của cả giáo viên và phụ huynh, nên đã tạo ra một quy trình quản lý đồng bộ.

• Ứng dụng quản lý “Trường Việt Anh” giúp phụ huynh học sinh có thể cập nhật thông tin học tập, kết quả, thông báo, camera trực tiếp thông qua điện thoại di động. Từ đó, phối hợp chặt chẽ với nhà trường mọi lúc mọi nơi

• Mỗi lớp học tối đa 20-25 học sinh (mức trung bình của toàn trường năm học 2014-15 là 15) khiến mỗi học sinh có được nhiều cơ hội tham gia bài học và nhận được sự giúp đỡ của giáo viên nhiều hơn.

Cam kết số 2: Đào tạo toàn diện

Việt Anh sử dụng bốn chương trình tương hỗ giúp học sinh trưởng thành một cách toàn diện. Nhờ đó tương lai dễ dàng hòa nhập với sự phát triển của quốc tế

1. Chương Trình Phổ Thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.

2. Chương Trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn IELTS với giáo viên nước ngoài.

3. Kỹ Năng Sống giúp học sinh sống tốt, sống lành mạnh và hiểu biết.

4. Phát triển Thể Chất – Năng Khiếu giúp học sinh có thể phát triển sức khỏe, thể hình, và đời sống tinh thần phong phú khác.

Cam kết số 3: Đi đầu trong đổi mới

Việt Anh là ngôi trường duy nhất có bộ phận R&D (Nghiên cứu và phát triển) do chính chủ tịch HĐQT phụ trách, liên tục tìm tòi, thử nghiệm, để trong thực tế, luôn là đơn vị đi đầu trong mọi đổi mới và phương pháp công cụ dạy và học.

Cam kết số 4: Chung thủy

Hiểu rằng trung học là giai đoạn khó khăn của đời người, khi học sinh trải qua thời kỳ biến chuyển giữa trẻ em và người lớn, trường THCS và THPT Việt Anh và đội ngũ giáo viên của mình luôn bên cạnh để kèm cặp, hỗ trợ, giúp học sinh và gia đình vượt qua những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình học tập.

Cam kết số 5: Không có chi phí phát sinh

Tất cả chi phí học tập của học sinh tại trường Việt Anh đều được thông báo vào đầu mỗi năm học. Không có chi phí bắt buộc nảy sinh cho phụ huynh.

Tất cả các cam kết của Nhà trường đều được văn bản hóa cho phụ huynh học sinh trước khi nhập học, và được thực hiện nghiêm túc, chính xác bởi toàn thể giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Tp. HCM, ngày 12 tháng 07 năm 2011 

HIỆU TRƯỞNG 

                                                                                                                               

chu_ky_thay_loi

Nhà Giáo Ưu Tú Nguyễn Thanh Lợi