✈DU LỊCH HÀN QUỐC RẺ NHƯ CHUYẾN ĐI TRONG NƯỚC – BẠN CÓ TIN KHÔNG?

✈DU LỊCH HÀN QUỐC RẺ NHƯ CHUYẾN ĐI TRONG NƯỚC – BẠN CÓ TIN KHÔNG?

✨ GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH Cho Học Sinh VIỆT ANH ✨
Có người nói rằng “Quãng đời học sinh 2/3 bán mặt cho sách vở, còn đâu gọi là thanh xuân cùng lũ bạn bè rong chơi…Có phải cuộc đời nợ tôi một kỷ niệm tuổi thanh xuân TRỌN VẸN?…”

➡️ Câu trả lời là do QUYẾT ĐỊNH của bạn, đừng tự nhủ bản thân “Rồi sẽ có nhiều chuyến đi khác với bạn bè mà thôi” để vô tình biến điều đó thành HỐI TIẾC nhất về sau.
✨ CƠ HỘI duy nhất du lịch Hàn Quốc đã đến trong tháng 5 này!!✨
🌸 Không cần bàn cãi nhiều về những cảnh đẹp 4 mùa rõ rệt ở Hàn Quốc, bạn sẽ thỏa sức “tự sướng” tẹt ga với một “rừng” cây hoa anh đào nở rộ sắc hồng, hay chiêm ngưỡng cảnh những chiếc “lá vàng” chiếm cả một bầu trời.
🌸 Tuyệt vời hơn, khi nhâm nhi ly rượu Soju với thịt bò nướng hảo hạng trên lò và đa dạng loại Kimchi bắt mắt trong khí hậu se lạnh của xứ sở Kim Chi.
🌸 Thăm thú những “địa điểm” nổi tiếng chỉ từng xuất hiện trên phim ảnh và nay trở nên thực tế ngay trước mắt bạn quả là một điều vô cùng thú vị, với những show biểu diễn từ những nghệ sĩ đa tài ở Hàn Quốc.
🌸 Khoác lên mình “ngoại hình mới” như 1 cô nàng/anh chàng Hàn Quốc thực thụ với trang phục truyền thống Hanbok sẽ là điểm không thể bỏ qua khi đặt chân đến đây
🌸 Trọn vẹn 1 chuyến đi sẽ là những màn shopping mỹ phẩm, quần áo với giá hời hơn bao giờ hết dành cho các tín đồ “nghiện mua sắm”
🔍 Sau thời gian học tập mệt mỏi, căng não rồi, thì mau mau rủ rê tỉ tê các bạn “thân ai nấy lo” chuẩn bị đồ dùng và “bay” ngay đến Hàn Quốc, để tránh cái nóng ẩm ương của Sài Gòn ngay đi nào!!
🔍 Tìm hiểu về lịch trình và giá Tour Hàn Quốc Việt Anh tại: shorturl.at/HJLRS. Đăng ký xin liên hệ với GVCN hoặc bộ phận tư vấn tuyển sinh trường.

Xem hình ảnh tại đây: